Tin tức

Tác dụng của Rau câu chân vịt

Tác dụng của Rau câu chân vịt

Đặc sản Việt hân hạnh giới thiệu đến khách hàng RAU CÂU CHÂN VỊT, một đặc sản của vùng biển miền Trung, nhiều nhất là tại Ninh Thuận – Khánh Hòa.

Kết quả hình ảnh cho rau câu chân vịt chứa khoáng chất

Rau câu chân vịt của chúng tôi hoàn toàn tự nhiên, phơi khô dưới ánh nắng mặt trời và bạn có thể để quanh năm dùng dần. Khi nấu chỉ cần ngâm nở, lấy sạch cát còn bám trên rau câu rồi đem đi nấu, thêm đường phèn cho ngọt mát. Ăn Rau câu chân vịt thường xuyên sẽ giúp giải nhiệt, bổ sung khoáng chất, tăng cường chắc khỏe và dẻo dai của hệ xương khớp. 

Trong rau câu chân vịt có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt rau câu bổ sung thêm lượng iot và canxi tốt cho sức khỏe. 

1. Chứa nhiều dưỡng chất

  • Rau câu chân vịt chứa nhiều vitamin thiết yếu đối với cơ thể như: A,D,E,K và một loạt các khoáng chất khác. 

2. Ngăn ngừa ung thư và chống viêm

  • Các nhà nghiên cứu và đã chứng minh được rằng hơn 10 hợp chất flavonoid khác nhau trong rau chân vịt có chức năng như chất chống viêm và chống ung thư. Cũng trong một nghiên cứu gần đây cho biết, ăn rau chân vịt có thể hạn chế được nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

 3. Hạn chế béo phì

  • Các khoáng chất trong rau chân vịt giúp kiềm hóa, cân bằng chế độ ăn uống axit cao. Một chế độ ăn uống giàu tính axit có thể gây ra béo phì và các chứng bệnh khác.

4. Bảo vệ mắt

  • Các carotenoid được tìm thấy trong rau chân vịt bảo vệ mắt khỏi các bệnh như đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.

5. Chắc xương

  • Một chén rau chân vịt tươi (hoặc 1/6 cốc rau chân vịt nấu chín) chứa hai lần nhu cầu vitamin K hàng ngày của bạn. Vitamin K cùng với canxi và magiê có trong rau chân vịt giúp bạn có hệ xương chắc khỏe.

KHI CẦN MUA RAU CẦU CHÂN VỊT, chỉ cần Alo cho Đặc sản Việt! 

 

 

Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: