TIN TỨC MỚI NHẤT

Đặc sản miền Nam làm quà - Mứt khóm Tiền Giang phiên bản 2023

Đặc sản miền Nam làm quà - Mứt khóm Tiền Giang phiên bản 2023

Cảm ơn bạn đã chọn mình giữ vô vàn loại bánh mứt!

Bạn đang cầm trên tay viên MỨT KHÓM TIỀN GIANG - HƯƠNG VỊ DÂN DÃ - Quà đặc sản miền sông nước miền Tây Nam Bộ, thiên nhiên xanh mát, trong lành của Việt Nam. 

🍍 Hãy thử cắn 1 miếng để cảm nhận vị ngon tan từ từ trong miệng. Một chút ngọt của trái thơm chín, 1 chút bùi bùi của hạt đậu phộng, hạt mè, chút ấm ấm vị gừng, và chút chua chua của trái tắc. Nó vừa vặn khẩu vị với rất nhiều người, và chắc chắn trong đó có bạn. 

🍍 Khóm là tên gọi khác mà người dân miền Tây dùng để gọi 1 giống thơm mọc chủ yếu ở miền Tây. Mứt khóm được ra đời từ Làng nghề truyền thống lâu đời Tân Phước, Tiền Giang và Mứt khóm Đặc sản Việt được làm bởi Lò làm mứt khéo tay bậc nhất của làng. Hoàn toàn không có chất bảo quản, không phẩm màu. Công thức đã được hoàn thiện và hương vị không hề thay đổi qua hàng chục năm. Hương vị đó khi bạn đã thưởng thức, bạn sẽ nhớ mãi, dù đi đâu bạn cũng sẽ nhận ra như một điều quen thuộc! 

🍍 Tân Phước là vùng chuyên canh khóm nổi tiếng của Tiền Giang, một vùng đất còn hoang sơ, xanh mát. Khóm ở đây nhiều nước và rất ngọt. Không chỉ cung cấp trái khóm tươi cho khắp miền Nam, người dân địa phương còn phát triển nghề làm mứt khóm để làm quà đặc sản. Trải qua thời gian dài, làng nghề đã hình thành 1 phong vị riêng cho món mứt khóm.

Mua MỨT KHÓM TIỀN GIANG, là bạn đang góp phần gìn giữ và phát triển làng nghề cũng như tâm hồn người Việt qua những món ăn. 

Mời bạn đặt mua Mứt Khóm Tiền Giang để thưởng thức và làm quà. Đóng gói: hũ 300g Giá: 60k/hũ

ĐẶC SẢN VIỆT – Tinh tế phong vị Việt

Địa chỉ: 360/1 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, Tp.HCM

☎ Hotline: 0909.190.875 – 08.1575.1875 zalo, viber.

✅ W: dacsanviet98.com

✅ F: dacsanviet98

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:

Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: