TIN TỨC MỚI NHẤT

MỦ TRÔM RỪNG MỚI VỀ! 270K/KG

MỦ TRÔM RỪNG MỚI VỀ! 270K/KG

Những ngày nắng còn có một thứ đặc sản không thể không nhắc đến của vùng đất Ninh Thuận – Bình Thuận.. Chắc cả nhà đoán ra rồi chứ?
Đúng rồi, đó chính là MỦ TRÔM!


Đợt này thu hoạch từ những cây trôm Rừng lâu năm, nên Mủ trôm chất lượng lắm nha. Nhìn lúc còn khô trắng trong rồi, ngâm nở ra càng trong suốt. Uống vô tới đâu, mát lạnh tới đó, vị ngon thanh khiết, tự nhiên, không có chua như mủ non gì hết nha.
Công dụng của Mủ trôm là mát ruột, rất tốt cho tiêu hóa, nhuận tràng.
Đẹp da: làm mát da, mịn da, hết mụn
Giảm cân: không có kalo, tha hồ uống mà không sợ tăng cân.
Bổ sung khoáng chất: Mủ trôm đặc biệt có sự kết hợp hoàn hảo của những khoáng chất tự nhiên mà cơ thể không dễ tổng hợp được: Sắt – Can-xi – Ma giê – Ka-li – Kẽm…
Cách sử dụng rất dễ dàng: ngâm mủ trôm trong nhiều giờ cho tan hoàn toàn, pha thêm đá, thêm đường hoặc không cũng được, dùng ngay.

Mủ trôm mới về ĐSV 15kg nà, khách đem đi Sing hết 3kg, còn 12kg đó.
Đợt này thu hoạch được năng suất cao nên giá cực tốt lun nha, chỉ có 270k/kg thôi. Rẻ hơn những lúc khan hiếm tới 80k lận nha. Vừa ngon vừa rẻ, tranh thủ rinh về để dành thưởng thức nha, mủ trôm của ĐSV để lâu cả năm vẫn không bị hư gì hết.

http://www.dacsanviet98.com/san-p…/mu-trom-rung-nguyen-chat/

Hotline đặt hàng ngay: 0909.190.875

 

ĐẶC SẢN VIỆT CUNG CẤP NGUỒN MỦ TRÔM RỪNG CHẤT LƯỢNG NHẤT, HƯƠNG VỊ TƯ NHIÊN, MÀU SẮC TRONG SUỐT, KHÔNG CHUA, NỞ BUNG RẤT NHIỀU. 

Viết bình luận của bạn:

Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: