TIN TỨC MỚI NHẤT

Đặc sản miền Nam làm quà - Mứt khóm (thơm) Tiền Giang phiên bản 2024 hương vị dân dã

Đặc sản miền Nam làm quà - Mứt khóm (thơm) Tiền Giang phiên bản 2024 hương vị dân dã

Đặc sản miền Nam làm quà - Mứt khóm (thơm) Tiền Giang hương vị dân dã ngày càng được ưa chuộng! 
 
Đặc sản Việt mời bạn thưởng thức hương vị dân dã, truyền thống từ làng khóm Tân Phước. Phiên bản 2024 hũ 300g rất xinh, rất vừa vặn để làm quà tặng, đem đi nước ngoài. 
🍍 Hãy thử cắn 1 miếng để cảm nhận vị ngon tan từ từ trong miệng. Một chút ngọt của trái thơm chín, 1 chút bùi bùi của hạt đậu phộng, hạt mè, chút ấm ấm vị gừng, và chút chua chua của trái tắc. Nó vừa vặn khẩu vị với rất nhiều người, và chắc chắn trong đó có bạn.
🍍 Khóm là tên gọi khác mà người dân miền Tây dùng để gọi 1 giống thơm mọc chủ yếu ở miền Tây. Mứt khóm được ra đời từ Làng nghề truyền thống lâu đời Tân Phước, Tiền Giang và Mứt khóm Đặc sản Việt được làm bởi Lò làm mứt khéo tay bậc nhất của làng. Hoàn toàn không có chất bảo quản, không phẩm màu. Công thức đã được hoàn thiện và hương vị không hề thay đổi qua hàng chục năm. Hương vị đó khi bạn đã thưởng thức, bạn sẽ nhớ mãi, dù đi đâu bạn cũng sẽ nhận ra như một điều quen thuộc!
🍍 Tân Phước là vùng chuyên canh khóm nổi tiếng của Tiền Giang, một vùng đất còn hoang sơ, xanh mát. Khóm ở đây nhiều nước và rất ngọt. Không chỉ cung cấp trái khóm tươi cho khắp miền Nam, người dân địa phương còn phát triển nghề làm mứt khóm để làm quà đặc sản. Trải qua thời gian dài, làng nghề đã hình thành 1 phong vị riêng cho món mứt khóm.
Mua MỨT KHÓM TIỀN GIANG, là bạn đang góp phần gìn giữ và phát triển làng nghề cũng như tâm hồn người Việt qua những món ăn.
MỨT KHÓM TIỀN GIANG - HƯƠNG VỊ DÂN DÃ - Quà đặc sản miền sông nước miền Tây Nam Bộ, thiên nhiên xanh mát, trong lành của Việt Nam.
 

Link mua hàng: https://dacsanviet98.com/products/mut-khom-tan-phuoc-tien-giang

.............................

Sản phẩm được giao hàng tận nơi và bán tại cửa hàng:
👑 ĐẶC SẢN VIỆT – Tinh tế phong vị Việt
🏠 Địa chỉ: 360E Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, Tp.HCM
☎ Hotline: 0909190875 zalo, viber.
🛒 Giao hàng toàn quốc.

 

Viết bình luận của bạn:

Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: