TIN TỨC MỚI NHẤT

Đặc sản cực hot trong mùa hè này!

Đặc sản cực hot trong mùa hè này!

CƠM SẤY GẠO LỨT TRÀ VINH MỚI VỀ!!! KHUYẾN MÃI MUA 10 TẶNG 1
CƠM SẤY GẠO LỨT được làm từ những hạt gạo lứt trồng trên những cánh đồng phù sa màu mỡ, giàu dinh dưỡng, khoáng chất, các axit amin thiết kiếu cho cơ thể.
CƠM SẤY GẠO LỨT được chế biến bởi nhà máy có quy trình khép kín, đảm bảo ATVSTP, giữ được chất lượng và hương vị của gạo lứt đúng chất.

Quy cách đóng gói độc đáo, có 1 không 2 trên thị trường, giúp cho bạn vô cùng tiện lợi khi sử dụng: Hút chân không từng miếng nhỏ vừa ăn.

Với từng miếng bánh nhỏ, bạn ăn đến đâu, mở gói đến đó, không sợ ăn không hết, không sợ bị ỉu mất độ giòn, không sợ bị kiến vô, không sợ khó bảo quản. Có thể đem đi theo bên mình, đến văn phòng, nơi công sở, lúc dã ngoại, lúc đi chơi, khi hành hương… Bạn muốn đem bao nhiêu cái đi theo, nhiều hay ít đều rất dễ dàng bỏ vào túi xách.

Có 2 loại để lựa chọn: Cơm sấy gạo lứt chà bông: Gia vị rất đậm đà, vừa ăn, hòa quyện bởi vị mặn mặn, cay cay của ớt, thơm thơm của hành, vị đậm đà của chà bông…

Cơm sấy gạo lứt Mè (có thể dùng để ăn chay): sử dụng nước mắm chay Liên Thành vị đậm đà tự nhiên hòa với vị beo béo thơm thơm của những hạt mè giòn.

Đặt hàng  http://www.dacsanviet98.com/com-say-gao-lut
Hoặc gọi: 0909.190.875 – 0915.45.18.15 – 08 6261 6764

Viết bình luận của bạn:

Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: