TIN TỨC MỚI NHẤT

BẢN TIN TUẦN

BẢN TIN TUẦN

Trong tuần này diễn ra sự kiện gì? Cùng Đặc sản Việt tìm hiểu nhé~

Sự kiện "Ngày hội kết nối sản phẩm khởi nghiệp"

Đây là sự kiện diễn ra hàng tháng tại 360E Bến Vân Đồn, P.1, Q.4. Đây cũng là địa điểm cửa hàng của Đặc sản Việt! Tại đây, các doanh nghiệp vừa, nhỏ đều có mặt, bày biện rất nhiều loại hàng hóa. Từ gian trong cho đến gian ngoài, ai ai cũng háo hức giới thiệu các sản phẩm của mình.

Khu vực bên trong bán rất nhiều mặt hàng: cây cối, nón lá, chất tẩy rửa...

 

Đây là kệ hàng tiêu dùng được khá nhiều người chú ý.

Có cả quầy hàng bán cơm cháy nữa.

Còn đây là khu vực bên ngoài, quầy bán nước trái cây các loại- một trong các món đặc trưng của Đặc sản Việt

Bên cạnh không gian mua sắm phía ngoài, thì khu vực phía trong lại là nơi diễn ra buổi tập huấn, chia sẻ về kinh nghiệm bán hàng online. Khác với dáng vẻ nồng nhiệt của lời chào mời bên ngoài, thì không gian bên trong là sự náo nhiệt của những lời giảng dạy, thảo luận. Những người tham dự đều được tiếp thu những kinh nghiệm quý báu từ diễn giả. Đặc biệt hơn so với những lần trước, diễn giả lần này chính là cô Song Phương- chủ doanh nghiệp Đặc sản Việt.

Tuy không có quá nhiều thời gian để truyền đạt hết các kiến thức, song cũng đủ để cho một người có thể tự mình nắm vững và áp dụng thực tiễn. Và quan trọng hơn cả, trông ai ai cũng háo hức khi được nghe những lời chia sẻ từ cô.

Còn có cả khu vực phía trong, chuyên để tập huấn, chia sẻ về các kinh nghiệm bán hàng online.

Tựu chung lại, sự kiện diễn ra lần này không quá náo nhiệt, đông đúc như lần trước. Song ai nấy cũng đều cảm thấy vui vẻ khi đến tham dự. Đó cũng là một yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện lần này. Hi vọng trong những đợt sự kiện tiếp theo sẽ thành công hơn nữa và có nhiều người biết đến hơn.

 

Viết bình luận của bạn:

Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: