CHỌN ĐẶC SẢN NGON

KẸO CHUỐI PHỒNG ĐỒNG THÁP MỚI VỀ

KẸO CHUỐI PHỒNG ĐỒNG THÁP MỚI VỀ

Kẹo chuối phồng mới xuất xưởng Đồng Tháp chiều qua. Không ngại bão số 9 đã có mặt tại Đặc sản Việt sáng nay cho khách đem đi nước ngoài.
Túi vừa vặn, gọn gàng với 350g/túi, đem dễ dàng, giá hợp lý 55k/túi mà chất lượng thì số 1 nha. keo chuoi phong dong thap 350g

Cùng xem cách làm Kẹo chuối phồng Đồng Tháp có gì đặc biệt nha:
Mứt chuối phồng của Đặc sản Việt do cơ sở Tư Bông sản xuất tại Đồng Tháp, được làm thủ công kết hợp với máy móc. Có những công đoạn mà chỉ có bàn tay khéo léo của người thợ mới làm được như trộn nguyên liệu, cuốn kẹo… Tuy là miếng mứt chuối có miếng to, miếng nhỏ, nhưng mình thích nét tự nhiên, mộc mạc đó. Các công đoạn cắt, đóng gói đảm bảo ATVSTP. 

Nguyên liệu chuối được chọn từ những trái chuối chín, thơm phứt trồng trên đất phù sa màu mỡ miền Tây Nam Bộ. Từ công đoạn phơi chuối, đến công thức trộn nguyên liệu cho vừa ăn, không ngọt quá, không gắt quá, mềm mà không dính… chỉ có nghệ nhân lâu đời, trải nghiệm mới làm được. Cuộn chuối đã trộn vào bánh tráng cũng cần khéo tay thì cuộn mới tròn được. 

Ở Đồng Tháp nhiều gia đình làm được món mứt chuối này, nhưng nghệ nhân làm Kẹo chuối phồng cho Đặc sản Việt có bí quyết làm đạt được độ dẻo, độ ngọt và độ giòn ngon nhất. Nét độc đáo và mới lạ đầy tính sáng tạo của kẹo chuối phồng chính là “mặc 1 chiếc áo mới” cho kẹo chuối truyền thống. Cuộn mứt chuối vào bánh tráng, để giúp giòn hơn, ăn không ngán và đẹp mắt hơn.

Nếu bạn muốn thưởng thức Kẹo chuối Phồng Đồng Tháp, muốn mua Kẹo chuối phồng Đồng Tháp làm quà, muốn mua đặc sản vùng miền ngon để làm quà, muốn mua đặc sản miền Nam ngon để làm quà, mua Kẹo chuối phồng ở đâu tại Sài Gòn, mua kẹo chuối phồng giao hàng tận nơi… hãy gọi cho Đặc sản Việt nha! 

https://www.youtube.com/watch?v=-qB1T9Uqy0g&feature=youtu.be

Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn khi bạn cần mua Kẹo chuối phồng Đồng Tháp:
 ĐẶC SẢN VIỆT – Tinh tế phong vị Việt
Địa chỉ: 251 / 33T2 Dương Bá Trạc, Q.8, Tp.HCM
Hotline: 0909.190.875 zalo, viber luôn. 
 Giao hàng toàn quốc.
 W: http://www.dacsanviet98.com/
 F: dacsanviet98

Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: