Cẩm nang cuộc sống

SỮA TƯƠI MỖI NGÀY

SỮA TƯƠI MỖI NGÀY

07 Tháng Tư 2015

Hồi còn nhỏ, coi phin nước ngoài, mình thích cái cảnh sáng sáng được phục vụ tận nhà những thứ như là: TỜ BÁO, BÁNH MÌ, SỮA TƯƠI, RAU XANH…
Mình ấn tượng với hình ảnh:
Người phụ nữ trong gia đình nhận bình sữa vừa mới vắt và thanh trùng từ tay người giao hàng, chị đặt bình sữa trên bàn, rót cho mỗi thành viên trong gia đình mỗi người 1 ly trong bữa sáng, còn lại để trong tủ lạnh uống trong ngày. Đó là một thói quen.
Hồi mình còn nhỏ, mình cũng như mấy đứa em đâu có sữa bò tươi để uống. Tem phiếu của má mình chỉ lâu lâu mới có 1 – 2 lon sữa bò, mình toàn chắt nước cơm cho em mình uống, lâu lâu mới pha được 1 ly sữa bò thôi… Bởi vậy mà mình đẹt ngắt hà…
Sữa bò tươi là một nguồn dinh dưỡng rất tuyệt. Sữa mới vừa được vắt, thanh trùng và đem đến tận nhà để sử dụng trong ngày, là nguồn sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, tự nhiên nhất. Hàm lượng vi chất trong sữa sẽ giảm dần qua thời gian, hàm lượng đạm, béo cũng sẽ biến đổi nên sữa để càng lâu càng mất chất, sữa làm thành sữa bột, rồi lại hoàn nguyên thì chất tự nhiên làm gì còn nữa, người ta phải bổ sung cái này, cái nọ cho đủ theo công thức.
Uống sữa bò tươi mỗi ngày, với một lượng thích hợp, sẽ giúp bạn có sức khỏe dồi dào. Sữa tươi vừa ngon miệng, vừa giàu dinh dưỡng, vừa tự nhiên, dễ hấp thụ hơn nhiều thực phẩm khác. Với trẻ em, sữa tươi giúp phát triển thể chất, chiều cao, thể lực rất tốt.
Bây giờ thì mình đã có nguồn sữa tươi từ Trang trại bò sữa Củ Chi, để mỗi ngày có thể uống và phục vụ mọi người.

Viết bình luận của bạn:

Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: