Cẩm nang cuộc sống

Linh hồn thương hiệu Bánh chuối phồng Tư Bông

Linh hồn thương hiệu Bánh chuối phồng Tư Bông

Một vài dòng tâm sự của cô gái con nhà Tư Bông, cô chính là người đưa chiếc bánh nhỏ đi xa, đi đến với mọi người.
Gia đình cô, từ mẹ cô – bà Tư Bông đến các chị em cô đều yêu nghề làm bánh chuối của gia đình. Họ đã gởi vào đó tình yêu, hy vọng và cả những giọt mồ hôi… Chiếc bánh chuối phồng Tư Bông vì vậy mà mang một hương vị rất đặc biệt. 22780258_1704138716323802_5428816340525049166_n
Cô viết: 
“Có 1 vài câu chuyện nhỏ trong đó có bóng dáng của Tư Bông: hồi còn làm trong căn bếp hẹp của gia đình, trong 1 buổi họp nhân viên về việc xung đột nội bộ, tôi bảo với họ rằng “các bạn vui vẻ thì làm ra cái bánh mới vui vẻ, và vì vậy người ăn cái bánh đó mới vui vẻ”.

Bây giờ tôi mới biết, điều đó làm nên linh hồn của sản phẩm.

Xem phim xong, tôi thấy yêu sản phẩm của mình quá trời, tôi lại càng yêu những món bánh dân gian ở chợ. Tôi thương câu chuyện của mẹ – của chúng tôi, ngày mà những đêm khuya hay trời chưa sáng mà mẹ và em đã vật lộn với mấy cái bánh phồng. Có những đêm trời gió to, bánh phồng phơi trên giàn bay luôn xuống ao, những khi mưa đột ngột lấy bánh ko kịp là bánh phồng dính thành 1 cục, chỉ còn có thể mang cho cá ăn.

Mẹ, em gái, em trai là linh hồn của thương hiệu, là những người đã giữ ngọn lửa le lói đến giờ. Tôi chỉ là người đi truyền bá nó và tôi chưa làm được gì nhiều.

Nghẹn ngào!” 
Cô gái ấy tên là Các Thủy. banh chuoi phong dau phong

 

Viết bình luận của bạn:

Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: