CẨM NANG DU LỊCH

Trao giải 7 tour sinh thái, nông nghiệp hấp dẫn TPHCM năm 2020

Trao giải 7 tour sinh thái, nông nghiệp hấp dẫn TPHCM năm 2020

Giải thưởng thiết kế tour du lịch sinh thái Sài Gòn do Sở Du lịch Tp.HCM tổ chức nhằm làm phong phú sản phẩm du lịch của thành phố.
Đặc sản Việt hân hạnh đồng hành và kết nối các tour du lịch của thành phố, hy vọng trở thành 1 điểm đến yêu thích trong chuyến tham quan, du lịch và mua sắm của du khách. 
CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ XNK NÔNG TRANG XANH 
 www.nongtrangxanh.net  nhận giải Tiềm năng. 

 

 

nong trang xanh 2020 - 2 nong trang xanh 2020 - 3 nong trang xanh 2020 - 4 nong trang xanh 2020 - 5 nong trang xanh 2020 - 6

Ps: Cả nhà thấy gì không nà?
Cái giỏ xinh xinh trên tay khách mời, là giỏ đựng đặc sản làm quà cho buổi trao giải thiết kế tour du lịch sinh thái của thành phố.
Cả nhà muốn có 1 cái không nà?
Trưng bày, xách đi chơi, đi chợ… kiểu gì cũng được.
Doanh nghiệp, shop bán hàng muốn mua số lượng lớn làm giỏ quà cho khách cũng hay lắm nha.
Giỏ xinh được đang bằng tay, tinh xảo, hàng xuất khẩu sang Nhật đó nha. Sản phẩm rất bền, dùng lâu dài, giảm ảnh hưởng môi trường nha.

nong trang xanh 2020
Tối ngày 9/1, Sở Du lịch TPHCM tổ chức lễ tổng kết, công bố kết quả Hội thi “Thiết kế và khai thác chương trình du lịch chuyên đề sinh thái, nông nghiệp” trên địa bàn TPHCM.

Cuộc thi được tổ chức đã lan tỏa đến nhiều doanh nghiệp lữ hành, khu – điểm du lịch, các quận huyện của TPHCM có tiềm năng du lịch sinh thái, nông nghiệp và cả cộng đồng.

Diễn ra từ tháng 5 đến tháng 11/2019, hội thi “Thiết kế và khai thác chương trình du lịch chuyên đề sinh thái, nông nghiệp” thu hút 54 chương trình, sản phẩm du lịch tham gia. Vòng bán kết đã lựa chọn 16 chương trình du lịch nổi trội về phương thức khai thác chương trình và gắn với thực tiễn của các điểm đến, các quận – huyện…

Chung cuộc, Ban tổ chức đã chọn ra 7 chương trình du lịch sinh thái, nông nghiệp chất lượng, hấp dẫn và nhiều tiềm năng khai thác để giới thiệu, công bố đến các doanh nghiệp lữ hành và các địa phương trong liên kết, các khu, điểm du lịch, cơ sở dịch vụ…Theo đó, chương trình tour “Màu xanh và sức sống trên vùng đất Thép” (của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist) và tour “Hoa nở xứ vàng trắng” (Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam – Vietravel) đã được trao giải thưởng ở hạng mục “Chương trình du lịch hấp dẫn và khám phá độc đáo”. 

Trong khi đó, chương trình “Thiềng Liềng – Chốn bình yên” (Công ty Cổ phần Đi Cho Biết) nhận được giải thưởng với hạng mục “Chương trình du lịch trải nghiệm và gắn kết cộng đồng”. “Vẻ đẹp bình yên trong lòng thành phố” (Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Đại Lục) nhận giải thưởng “Chương trình du lịch bảo tồn văn hóa bản địa”. Tour “Tìm hiểu đời sống của người dân giữ rừng” (Ban Quản lý Rừng Phòng hộ Cần Giờ) nhận giải thưởng “Chương trình du lịch gắn với bảo tồn thiên nhiên”. 

Các chương trình “Du ngoạn sông nước, miệt vườn Bình Chánh” (Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư XNK Nông Trang Xanh) và “Về làng ở Đô thành” (Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM) được  trao giải thưởng ở hạng mục “Chương trình du lịch tiềm năng”.

Sau khi công bố 7 chương trình này, Sở Du lịch TPHCM sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị khai thác, các điểm đến, các quận – huyện và các sở, ngành liên quan hỗ trợ để phát triển 7 chương trình du lịch sinh thái, nông nghiệp và đánh giá hiệu quả khai thác vào cuối năm 2020 và đề xuất những phướng hướng phát triển trong thời gian tiếp theo.

Cạnh đó, các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn thành phố và các địa phương sẽ cùng khai thác, quảng bá đến khách du lịch nhằm làm phong phú, đa dạng hệ thống sản phẩm du lịch của thành phố và đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách du lịch khi đến với TPHCM. 
Các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn TP.HCM và các địa phương sẽ cùng khai thác, quảng bá đến khách du lịch 7 chương trình du lịch sinh thái, nông nghiệp chất lượng, hấp dẫn và nhiều tiềm năng nhằm làm phong phú, đa dạng hệ thống sản phẩm du lịch của thành phố.
…………..
Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Phó Giám đốc Thường trực Sở Du lịch TPHCM cho biết, phát huy những kết quả khả quan của năm 2019, trong năm mới 2020 này, ngành du lịch thành phố chủ động xây dựng kế hoạch và quyết tâm đạt được những mục tiêu quan trọng. Trong đó có việc phải hoàn thành chiến lược phát triển du lịch đến năm 2030 ngay trong quý 1 – năm 2020. Đồng thời hoàn thành việc xây dựng và triển khai đề án phát triển du lịch thông minh theo định hướng Đề án xây dựng thành phố thông minh của TPHCM. Cũng theo lãnh đạo Sở Du lịch, năm nay Sở đặt mục tiêu thu hút được 10 triệu lượt khách quốc tế đến với thành phố, đạt doanh thu 165.000 tỷ đồng; đẩy mạnh công tác giải quyết các thủ tục hồ sơ du lịch một cách nhanh chóng, thân thiện.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/du-lich/cong-bo-7-tour-sinh-thai-nong-nghiep-hap-dan-tren-dia-ban-tphcm-1507887.tpo

Viết bình luận của bạn:

Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: