CẨM NANG DU LỊCH

Câu chuyện cà phê

Câu chuyện cà phê

Mỗi sản phẩm tại Đặc sản Việt đều có một câu chuyện riêng- thứ tạo nên chất riêng, tạo thành một ấn tượng về sản phẩm đó. Cà phê cũng vậy. Hãy cùng chúng mình khám phá xem câu chuyện về cà phê là như thế nào nhé!

CÂU CHUYỆN VỀ CÀ PHÊ TA LƯ

Hướng Hóa, Quảng Trị – khúc ruột miền Trung, mảnh đất đã chứng kiến bao cuộc chiến tranh trong lịch sử. Mỗi lần nhắc tới địa danh này là nhắc tới thành cổ Quảng Trị, đường chín Khe Sanh,… Thế nhưng, Hướng Hóa,Quảng Trị không chỉ chứa đựng những ký ức đau thương của chiến tranh, mà nơi đây còn nổi tiếng bởi một loại đặc sản, đó chính là cà phê Arabica.Cây cà phê Arabica được trồng nơi đây có những đặt tính riêng biệt của nó do thiên nhiên và con người nơi đây tạo nên mà không nơi nào có được.

Nhìn thấy được ưu thế của cây cà phê Arabica Khe Sanh và những trải nghiệm của bản thân trong thời gian 14 năm trực tiếp sản xuất chế biến cà phê. Năm 2019 gia đình tôi quyết định mở thương hiệu cà phê Ta Lư coffee ngay tại xã Tân Hợp; sản phẩm này được gia đình tôi tham gia chương trình mỗi xã một sản phẩm của tỉnh và được cấp giấy chứng nhận OCOP đạt tiêu chẩn 3 sao năm 2019 và đạt tiêu chuẩn 4 sao năm 2022. Qua đó có thể khẳng định rằng cà phê Arabica Khe Sanh mang thương hiệu Ta Lư coffee ngày càng được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích và tin dùng.

Để có được nhưng thành quả trên Ta Lư coffee phải áp dụng bộ nguyên tắc sản xuất theo tiêu chuẩn VIETGAP từ khâu chăm sóc cây cà phê đến chế biến nhân. Ứng dụng công nghệ tiên tiến kết hợp với kỹ thuật rang xay tinh tế, đảm bảo khâu bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm, nói không với phụ gia hay hương liệu. Ta Lư coffee đã giữ nguyên vẹn hương vị tự nhiên của cà phê Arabica Khe Sanh. Tạo cho khách hàng những khoảng khắc tuyệt vời, tinh tế khi thưởng thức những sản phẩm cà phê Arabica Khe Sanh mang thương hiệu Ta Lư coffee.

-------

Cà phê Ta Lư đang được bày bán tại Đặc sản Việt gồm có:

1. Cà phê bột: 70k/túi

2. Cà phê túi lọc: 150k/hộp

3. Cà phê phin giấy: 150k/hộp

 

Viết bình luận của bạn:

Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: