CẨM NANG DU LỊCH

BẢN TIN TUẦN

BẢN TIN TUẦN

Trong tuần qua đã có sự kiện gì tại Đặc sản Việt? Cùng Đặc sản Việt tìm hiểu xem nhé!

1. "Kinh nghiệm bán hàng qua app"

Buổi tập huấn diễn ra hôm 11/6

Ngày 11/6/2024 vừa qua, buổi tập huấn kỹ năng bán hàng online và họp mặt nhóm Sinh kế đã được tổ chức tại Đặc sản Việt. Đây cũng là buổi chia sẻ về kinh nghiệm bán hàng qua app, nên được rất nhiều chị em phụ nữ ủng hộ và tới dự.

Cô Song Phương- diễn giả, kiêm chủ doanh nghiệp Song Phương Special Food

Tại đây, cô Song Phương- diễn giả, cũng như là chủ của doanh nghiệp Song Phương Special Food đã chia sẻ rất nhiều kiến thức về bán hàng online. Từ cách thức tạo, đăng nhập tài khoản, cho đến cách mở và tạo menu quán. Tất tần tật các kiến thức cần đều đã được cô chia sẻ rất cụ thể. Bên cạnh việc chia sẻ, các chị em còn được trực tiếp thực hành tại chỗ, hỏi đáp và còn được tặng những phần quà nho nhỏ. Buổi chia sẻ tuy chỉ diễn ra khoảng 2 tiếng đồng hồ nhưng các chị em đã được tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích.

 

 

2. Đón tiếp khách nước ngoài

Hôm 12/6/2024 tại Đặc sản Việt đã đón các vị du khách nước ngoài đến tham quan mua sắm. Ai cũng niềm nở đón tiếp, giới thiệu từng mặt hàng sản phẩm cho họ. Các vị khách cũng rất hài lòng khi được trải nghiệm. Cuối buổi mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm rất vui vẻ.

 

Mong rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều những sự kiện giống như thế này nữa. Và cũng mong sẽ được càng nhiều người biết đến và ủng hộ Đặc sản Việt!

 

Viết bình luận của bạn:

Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: